Quy định đăng tin

Quy định chung về nội dung tin đăng bất động sản (BĐS)
+ Tin đăng bằng tiếng Việt, có dấu, kiểu chữ thường, chỉ viết hoa đầu câu và danh từ riêng, câu văn mạch lạc, rõ ràng, đúng chính tả, không được chèn các ký tự đặc biệt, không dùng dấu gạch dưới ( _ ) để ngắt câu hoặc đặt chúng ở đầu câu.
+ Giữa các đoạn văn cách nhau không quá 1 hàng ký tự, không để khoảng trống, từ khóa bên dưới nội dung mô tả của tin đăng.
+ Tin đăng không được chứa các từ ngữ dung tục, nhạy cảm không phù hợp thuần phong mỹ tục, không đăng thông tin đề cập đến các chính trị gia, người nổi tiếng. không đăng tin vi phạm các quy định pháp luật hiện hành.
+ Chỉ được phép đăng tin với mục đích đăng bán, cho thuê hoặc sang nhượng BĐS. Không được đăng các tin nhằm mục đích quảng cáo, tiếp thị đơn thuần (nghĩa là tin đăng không cung cấp bất kỳ BĐS cụ thể nào, không thể hiện nhu cầu giao dịch BĐS).
+ Tin đăng phải đúng phân loại, phân mục, kèm theo địa chỉ của BĐS đăng bán, cho thuê hoặc sang nhượng. Mỗi tin đăng chỉ được chọn 1 loại đăng bán, cho thuê hoặc sang nhượng, không đăng đồng thời cả tin bán, cho thuê hoặc sang nhượng.
+ Tin đăng bán, cho thuê hoặc sang nhượng BĐS phải điền đầy đủ thông tin tại các trường (thanh nhập thông tin) ở giao diện đăng tin theo trình tự yêu cầu.
+ Không đăng tin trùng dưới bất kỳ hình thức tin đăng nào, vì tin đăng trùng sẽ bị hạ.
+ Nếu tin đăng thuộc dự án, cần ghi rõ tên của dự án BĐS.
+ Lưu ý quan trọng: Người đăng tin tuyệt đối không sao chép nội dung tin đăng từ các nhà quảng cáo hoặc nền tảng khác. Trong trường hợp BĐSMINHCHINH.com nhận được khiếu nại của khách hàng và xác định được tin đăng là tin sao chép nội dung, lúc đó tin đăng có thể bị xóa hoặc chỉnh sửa lại nội dung cho phù hợp mà không cần thông báo trước.
 
Về tiêu đề và thông tin mô tả
+ Tiêu đề được đăng tối đa 100 ký tự và theo nguyên tắc: chữ viết thường, chỉ viết hoa đầu câu và danh từ riêng. Không đặt dấu câu ở cuối tiêu đề.
+ Không được chèn địa chỉ URL/ Link website vào tiêu đề tin đăng.
+ Thông tin mô tả cần chi tiết, cụ thể và liên quan trực tiếp đến BĐS bán, cho thuê hoặc sang nhượng và không vượt quá 5000 ký tự.
+ Không được viết lặp lại thông tin đã mô tả trước đó.
 
Về hình ảnh
+ Được đăng tối đa 18 ảnh. Hình ảnh trong tin đăng phải là hình ảnh của BĐS được quảng cáo. Trường hợp hình ảnh có chứa logo/ tên miền website thì nó phải thuộc về đơn vị, cá nhân đăng tin và phải liên quan tới BĐS được quảng cáo. đồng thời logo, tên miền đó phải được bố trí gọn vào một góc của ảnh.
+ Phải sử dụng hình ảnh thật, rõ ràng, chất lượng. Không đăng trùng hình ảnh, không dùng hình ảnh nghiêng, mờ, cắt ghép, ảnh lộn ngược và hình ảnh không liên quan tới BĐS được đăng.
+ Không được chèn chữ, lời quảng cáo, địa chỉ email, số điện thoại vào hình ảnh.
 
Quy định về kiểm duyệt tin đăng
+ Thành viên đăng tin BĐS mua bán, cho thuê hoặc sang nhượng lên website BĐSMINHCHINH.com sẽ được bộ phận kiểm duyệt của công ty tiến hành kiểm duyệt nội dung trong vòng 24 giờ, kể từ thời điểm đăng tin.
+ Tất cả tin đăng BĐS vi phạm các Quy định đăng tin nêu trên đều sẽ bị đình chỉ và có thông báo bằng email cho người bán, mua hoặc sang nhượng.
+ Trường hợp Thành viên/ Khách hàng phản ảnh về tin đăng, công ty sẽ tiến hành kiểm tra để xác thực nguồn tin. Nếu đúng như phản ảnh, công ty toàn quyền loại bỏ các tin đăng gây phương hại đến quyền lợi của người khác.
+ Đối với các tin đăng không phù hợp chuyên mục quy định sẽ bị xóa, hoặc được bộ phận kiểm duyệt chuyển sang chuyên mục hợp lý.
 
Quy định về chế tài vi phạm
+ Tài khoản đăng tin vi phạm quy định về đăng tin 3 lần sẽ bị khóa tài khoản 1 tuần.
+ Tài khoản đăng tin vi phạm quy định về đăng tin bị khóa tài khoản 3 lần sẽ bị xóa tài khoản vĩnh viễn.
+ Tài khoản đăng tin vi phạm liên quan đến pháp luật sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.
+ Thành viên bị phản ảnh cung cấp thông tin, hình ảnh không chính xác về BĐS đăng bán, cho thuê, sang nhượng hoặc có dấu hiệu lừa đảo mà công ty đã xác định thông tin đó là chính xác, công ty sẽ tiến hành khóa tài khoản 3 tháng hoặc vĩnh viễn, tùy vào mức độ vi phạm.